ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
วิดีโอ

การเปลี่ยนแปลงในการรับประทานอาหารบนเครื่องของเรา

คุณสามารถคลิก ที่นี่ เพื่อดูมาตรการที่เราใช้ในการให้บริการรับประทานอาหารบนเครื่องระหว่างการระบาดของ COVID-19

การเปลี่ยนแปลงในการรับประทานอาหารบนเครื่องของเรา

คุณสามารถคลิก ที่นี่ เพื่อดูมาตรการที่เราใช้ในการให้บริการรับประทานอาหารบนเครื่องระหว่างการระบาดของ COVID-19

กินขณะบิน

การรับประทานอาหารในเที่ยวบินชั้นประหยัด

คุณอาจพบว่าคุณไม่มีโอกาสทานอาหารขณะเตรียมการเดินทางหรือเดินทางไปสนามบิน หรือคุณอาจต้องการให้รางวัลตัวเองด้วยของอร่อยๆ ทานบนเครื่องบิน ขณะบิน การรับประทานอาหารจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นและทำให้การเดินทางสนุกยิ่งขึ้น 

อาหารบนเที่ยวบินของเราใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดเท่านั้น คุณจึงวางใจได้ว่าคุณจะได้รับอาหารมื้ออร่อย เมนูอาหารและเครื่องดื่มของเราจัดทำขึ้นทุกวัน เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างได้รับการจัดเตรียมอย่างปลอดภัยและถูกสุขลักษณะ เราใช้แรงบันดาลใจจากประเพณีการทำอาหารตุรกีสำหรับอาหารบนเครื่องบินหลายมื้อของเรา แต่เรายังมีของว่าง เช่น เค้กและแซนวิชด้วย

 

การรับประทานอาหารบนเที่ยวบินชั้นธุรกิจ 

อาหารบนเครื่องบินของเราได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารตุรกีและอาหารโลก คุณจะมีตัวเลือกของอาหารตุรกีแบบดั้งเดิม หรือบางทีอาจจะบางอย่างจากห้องครัวของจีน ฝรั่งเศส อิตาลี หรืออินเดีย คุณจะได้รับบริการอาหารเช้าแบบร้อนหรือเย็น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในเที่ยวบินของคุณ 

ในชั้นธุรกิจ คุณจะมีน้ำส้มคั้นสดหรือน้ำผลไม้อื่นๆ เท่าที่คุณต้องการ หลังอาหารมื้อเย็น เราขอเสนอชาที่ชงสดใหม่ในกาโลหะบนเรือของเรา 

เรายังให้บริการชาสมุนไพรที่แพทย์แนะนำในชั้นธุรกิจอีกด้วย ชาเหล่านี้สามารถช่วยลดการกักเก็บน้ำ ช่วยย่อยอาหาร ช่วยให้คุณผ่อนคลาย และแม้กระทั่งต่อสู้กับโรคหวัด พวกเขายังสามารถช่วยบรรเทาอาการปวดหัว ความเครียด กระสับกระส่าย และนอนไม่หลับอีกด้วย