ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

ศูนย์ช่วยเหลือ

คุณมาถูกที่แล้วในการรับข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับการเดินทางของคุณ

เรามีความยินดีที่จะช่วยเหลือผู้โดยสารของเรา

คุณสามารถดูข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับบริการทั้งหมดของเรา รวมถึงน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต บริการออนไลน์ และข้อเสนอแนะ ตลอดจนคำถามที่พบบ่อยที่สุดของผู้โดยสารได้ที่ศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines คุณสามารถหาคำตอบสำหรับคำถามทั้งหมดของคุณได้ที่นี่

คำถามที่พบบ่อย

คุณสามารถดูข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนต่างๆ ก่อน ระหว่าง และหลังเที่ยวบินได้จากศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines

สัมภาระ

คุณสามารถทำธุรกรรมเกี่ยวกับสัมภาระผ่านศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines ศูนย์ช่วยเหลือยังมีข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนดด้านสัมภาระอีกด้วย

Miles&Smiles

คุณสามารถติดต่อศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines สำหรับคำถามทั้งหมดเกี่ยวกับโปรแกรมสะสมไมล์ Miles&Smiles

การบริการออนไลน์

คุณสามารถใช้ศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines เพื่อทำธุรกรรมต่างๆ เช่น การจองและการเช็คอินออนไลน์ หรือรับข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนเหล่านี้

บริการเพิ่มเติม

คุณสามารถไปที่ศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับบริการเพิ่มเติม เช่น เมนูเสริม ประกันการเดินทาง การเลือกที่นั่ง และ e-Visa

ค้นพบ

ศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines นำเสนอข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางและข้อเสนอพิเศษของเรา ตลอดจนห้องรับรองของ Turkish Airlines และบริการอื่นๆ อีกมากมาย

ติดต่อเรา

คุณสามารถถามคำถามเกี่ยวกับบริการของเราผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น คอลเซ็นเตอร์ผ่านศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines

Purchase your ticket safely through online channels
Purchase your ticket on turkishairlines.com or the Turkish Airlines mobile app, with special advantages for our users, and we are with you whenever you need us, from the reservation stage to the end of your flight.


Review

แผนเที่ยวบินปัจจุบัน
เราจะพาคุณเดินทางไปยังกว่า 200 ปลายทางด้วยเที่ยวบินที่ปลอดภัยและถูกสุขอนามัย สำรวจสถานที่ใหม่ๆ พบปะผู้เป็นที่รัก และเพลิดเพลินไปกับสิทธิอิสระหากมีการเปลี่ยนแปลงแผนการเดินทาง!


ตรวจสอบ