ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

ศูนย์ช่วยเหลือ

คุณมาถูกที่แล้วในการรับข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับการเดินทางของคุณ

เรามีความยินดีที่จะช่วยเหลือผู้โดยสารของเรา

คุณสามารถดูข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับบริการทั้งหมดของเรา รวมถึงน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต บริการออนไลน์ และข้อเสนอแนะ ตลอดจนคำถามที่พบบ่อยที่สุดของผู้โดยสารได้ที่ศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines คุณสามารถหาคำตอบสำหรับคำถามทั้งหมดของคุณได้ที่นี่

คำถามที่พบบ่อย

คุณสามารถดูข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนต่างๆ ก่อน ระหว่าง และหลังเที่ยวบินได้จากศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines

สัมภาระ

คุณสามารถทำธุรกรรมเกี่ยวกับสัมภาระผ่านศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines ศูนย์ช่วยเหลือยังมีข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนดด้านสัมภาระอีกด้วย

Miles&Smiles

คุณสามารถติดต่อศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines สำหรับคำถามทั้งหมดเกี่ยวกับโปรแกรมสะสมไมล์ Miles&Smiles

การบริการออนไลน์

คุณสามารถใช้ศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines เพื่อทำธุรกรรมต่างๆ เช่น การจองและการเช็คอินออนไลน์ หรือรับข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนเหล่านี้

บริการเพิ่มเติม

คุณสามารถไปที่ศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับบริการเพิ่มเติม เช่น เมนูเสริม ประกันการเดินทาง การเลือกที่นั่ง และ e-Visa

ค้นพบ

ศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines นำเสนอข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางและข้อเสนอพิเศษของเรา ตลอดจนห้องรับรองของ Turkish Airlines และบริการอื่นๆ อีกมากมาย

ติดต่อเรา

คุณสามารถถามคำถามเกี่ยวกับบริการของเราผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น คอลเซ็นเตอร์ผ่านศูนย์ช่วยเหลือของ Turkish Airlines

ซื้อบัตรโดยสารของคุณอย่างปลอดภัยผ่านช่องทางออนไลน์
ซื้อบัตรโดยสารของคุณบน turkishairlines.com หรือแอปมือถือของ Turkish Airlines พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับผู้ใช้ของเรา และเราจะอยู่เคียงข้างคุณทุกเมื่อที่คุณต้องการ ตั้งแต่ขั้นตอนการจองไปจนถึงสิ้นสุดเที่ยวบินของคุณ


ตรวจสอบ

แผนเที่ยวบินปัจจุบัน
เราจะพาคุณเดินทางไปยังกว่า 200 ปลายทางด้วยเที่ยวบินที่ปลอดภัยและถูกสุขอนามัย สำรวจสถานที่ใหม่ๆ พบปะผู้เป็นที่รัก และเพลิดเพลินไปกับสิทธิอิสระหากมีการเปลี่ยนแปลงแผนการเดินทาง!


ตรวจสอบ