ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

Smiling Doctors

ขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับแพทย์ที่ช่วยเหลือเราบนท้องฟ้า  สมาชิก Smiling Doctors ช่วยเหลือปัญหาทางการแพทย์ฉุกเฉินในขณะที่บินและของขวัญ Mile กำลังรอพวกเขาอยู่

รายละเอียด

ในบางครั้ง ผู้โดยสารหรือบุคลากรการบินอาจประสบปัญหาสุขภาพขณะบิน ในกรณีเหล่านี้ บุคลากรการบินที่ได้รับการฝึกอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นจะเป็นคนแรกที่ให้ความช่วยเหลือ แต่บางครั้งเราต้องการความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ของแพทย์ที่ร่วมเดินทางกับเรา

เราเคยเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นหลายร้อยครั้ง และแม้ว่าจะโชคดีที่ไม่เกิดขึ้นบ่อย แต่เราได้เห็นแพทย์เข้ามาช่วยเหลือในสถานการณ์ที่คุกคามถึงชีวิตอย่างยิ่ง เราต้องการแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อแพทย์ที่ได้ช่วยเหลือผู้โดยสารของเราตลอดหลายปีที่ผ่านมา และเราได้แนะนำ Smiling Doctors เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณเล็กๆ น้อยๆ

ด้วย Smiling Doctors บุคลากรการบินจะไปหาแพทย์ที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการโดยตรงในสถานการณ์ฉุกเฉิน แทนที่จะประกาศในห้องโดยสาร ซึ่งหมายความว่าสามารถให้การรักษาได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

Turkish Airlines ให้ความคุ้มครองแพทย์เหล่านี้ด้วยการประกัน คุ้มครองพวกเขาจากข้อพิพาทใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากผู้ป่วยเกี่ยวกับการรักษาที่ให้ไว้

เครื่องบินของเราบรรทุกอุปกรณ์ทางการแพทย์ทั้งหมดที่จำเป็นตามกฎการบินพลเรือนระหว่างประเทศ นอกจากนี้ เรายังจัดเตรียมอัลกอริทึมของเราให้แพทย์เพื่อระบุว่าสถานการณ์ฉุกเฉินใดมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นกลางอากาศมากที่สุด

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • เฉพาะสมาชิก Miles&Smiles เท่านั้นที่สามารถรับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่น
  • การสมัครเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นจะดำเนินการผ่านบัญชีของสมาชิก Miles&Smiles
  • ผู้ที่ประสงค์จะรับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นจะต้องเป็นแพทย์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม กรอกใบสมัครให้ถูกต้องครบถ้วน และแสดงวุฒิการศึกษาที่แสดงว่าสำเร็จการศึกษาคณะแพทยศาสตร์ ตลอดจนเอกสารอื่นใดที่แสดงถึงความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของตน
  • ภายใต้โปรโมชั่นนี้ สมาชิกจะได้รับไมล์สะสม 5,000 ไมล์เข้าบัญชีของตนเมื่อเดินทางกับ Turkish Airlines ในครั้งถัดไป
  • ภายใต้แคมเปญนี้ ไมล์สะสม 5,000 ไมล์จะได้รับเพียงครั้งเดียวเท่านั้น
  • สมาชิกของเราสามารถรับไมล์สะสมจำนวน 1,000 ไมล์ด้วยการสมัคร Smiling Doctors เมื่อพวกเขาบินอย่างน้อยหนึ่งเที่ยวบินกับ Turkish Airlines ภายในปี ไมล์สะสมที่เป็นของขวัญของคุณจะถูกฝากเข้าบัญชีธนาคารของคุณในวันที่ 14 มีนาคมของวันหยุดทางการแพทย์ คุณสามารถรับสิทธิประโยชน์จากแคมเปญนี้เป็นประจำทุกปี
  • ชื่อและนามสกุลที่ให้ไว้เมื่อทำการเช็คอินจะต้องตรงกับชื่อและนามสกุลในบัญชี Miles&Smiles ของสมาชิก
  • แพทย์จะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับเหตุการณ์ทางการแพทย์ที่อาจเกิดขึ้นขณะอยู่บนเครื่องบิน และจะต้องให้ความช่วยเหลือทางการแพทย์