ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

เราให้ความสำคัญกับทุกช่วงเวลาของเที่ยวบินของคุณ

ยกระดับการเดินทางของคุณด้วยบริการเพิ่มเติมก่อนเที่ยวบิน เช่น การเลือกที่นั่ง สัมภาระเพิ่มเติม เมนูพิเศษ อัปเกรดห้องโดยสาร และประกันการเดินทาง และเพลิดเพลินกับการเดินทางด้วยสิทธิพิเศษของ Turkish Airlines คุณสามารถรับไมล์สะสมและนำไปใช้เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากบริการเพิ่มเติมหลังเที่ยวบิน เช่น การเช่ารถและการจองโรงแรม
คุณสามารถดำเนินการทุกอย่างของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายจากเว็บไซต์หรือแอปมือถือของเรา รับประโยชน์จากราคาและโอกาสรับไมล์สะสมพิเศษ และซื้อสินค้าด้วยไมล์สะสมที่คุณได้รับ!

บริการเพิ่มเติมก่อนการเดินทาง

 

บินขึ้นไปเหนือเมฆกับที่นั่งที่คุณเลือก
ใครบ้างจะไม่ต้องการเที่ยวบินที่สะดวกสบายกว่านี้ คุณสามารถเลือกที่นั่งด้านหน้า เพื่อความคล่องตัวเวลาลงจากเครื่องบิน พื้นที่วางขาที่มากขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย หรือใช้รถเข็นเด็กเพื่อความสะดวกสบายเมื่อเดินทางกับลูกน้อยของคุณ เลือกที่นั่งของคุณตอนนี้และสัมผัสความสะดวกสบายของการเดินทางที่เป็นส่วนตัว


การเลือกที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระเพิ่มเติมเพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น
เพิ่มพื้นที่สำหรับความทรงจำในการเดินทางของคุณ และหลีกเลี่ยงเรื่องไม่คาดคิดในนาทีสุดท้ายเมื่อคุณเช็คอิน! ด้วยการซื้อน้ำหนักสัมภาระเพิ่มเติมก่อนเที่ยวบินของคุณ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางที่ไร้กังวลด้วยสิทธิพิเศษของ Turkish Airlines คุณสามารถทำรายการที่เกี่ยวข้องกับสัมภาระเพิ่มเติมได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายผ่านช่องทางออนไลน์และแอปมือถือของเรา


สัมภาระเพิ่มเติม

เพิ่มรสชาติให้กับเที่ยวบินของคุณ
เราขอเชิญคุณมารับประทานอาหารบนท้องฟ้า นอกเหนือจากบริการอาหารปรกติบนเที่ยวบินแล้ว เรายังขอเสนอเมนูเสริมที่หลากหลายตั้งแต่ของว่างไปจนถึงอาหารนานาชาติ คุณสามารถเลือกเมนูเสริมผ่านข้อมูลการจองของคุณได้สูงสุดถึง 24 ชั่วโมงก่อนเที่ยวบินของคุณ


เมนูเสริม

คุณได้รับเชิญให้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์บนชั้นธุรกิจ
เลือกชั้นธุรกิจและสัมผัสความสะดวกสบายระดับไฮเอนด์ในทุกขั้นตอนของการเดินทางของคุณ อัปเกรดบัตรโดยสารชั้นประหยัดของคุณเป็นชั้นธุรกิจ และค้นพบสิทธิประโยชน์ที่ห้องรับรองชั้นธุรกิจของ Turkish Airlines ก่อนออกเดินทาง บนเที่ยวบินของคุณ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับตัวเลือกอาหารที่ได้รับรางวัล และที่นั่งที่มีระบบนวด โคมไฟอ่านหนังสือ หรือโต๊ะหมุนได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นของเครื่องบิน


การอัพเกรดชั้นโดยสาร

หยุดเวลาด้วยการประกันราคา
ไม่ต้องกังวล เมื่อคุณพบเที่ยวบินที่ถูกต้องในราคาที่เหมาะสม แต่ยังไม่ได้สรุปแผนการเดินทางของคุณ ตอนนี้คุณสามารถ "หยุดเวลา" ไว้เป็นเวลาสามวัน เจ็ดวัน หรือสูงสุดสิบห้าวันได้โดยการเลือกบริการประกันราคา ตัวเลือกนี้จะตรึงราคาตั๋วตามระยะเวลาที่กำหนด และคุณสามารถซื้อตั๋วได้ตามความสะดวกของคุณ


ประกันราคา

การเดินทางของคุณมีความปลอดภัย
ชีวิตเต็มไปด้วยช่วงเวลาที่ไม่คาดคิด แต่คุณสามารถลดความเสี่ยงให้เหลือน้อยที่สุดได้! คุณสามารถซื้อประกันการเดินทางบนช่องทางออนไลน์ของเราสำหรับสถานการณ์ต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางของคุณ เช่น กระเป๋าสูญหาย การยกเลิกการเดินทาง หรือค่ารักษาพยาบาล คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จากประกันการเดินทางสำหรับการยื่นขอวีซ่า
 

การประกันภัยการเดินทาง

เราขนส่งอุปกรณ์กีฬาให้คุณ
นำอุปกรณ์กีฬาของคุณติดตัวไปด้วยในทริปกับค่าบริการสุดคุ้ม ยิ่งไปกว่านั้น เส้นทางระหว่างประเทศหลายๆ เส้นทาง ยังยกเว้นค่าบริการอุปกรณ์กีฬาสำหรับเที่ยวบินแรกอีกด้วย


รายละเอียดของอุปกรณ์

เพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษก่อนเที่ยวบินในห้องรับรองของ Turkish Airlines
ห้องรับรองผู้โดยสารภายในประเทศของ Turkish Airlines ห้องรับรองธุรกิจ และห้องรับรอง Miles&Smiles ที่สนามบินอิสตันบูลมอบประสบการณ์อันสะดวกสบายก่อนการเดินทาง


สำรอง

ประหยัดเวลาด้วย E-Visa
เราช่วยให้คุณบินไปสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ง่ายขึ้น รับวีซ่าของคุณอย่างรวดเร็วและปลอดภัยทางออนไลน์ด้วยสิทธิพิเศษของ Turkish Airlines ผ่านแอปพลิเคชัน e-Visa โปรดดูที่หน้า e-Visa ของเราสำหรับข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเงื่อนไขในการขอวีซ่าประเภทของ e-Visa ที่มีในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และรายละเอียดทั้งหมดของกระบวนการ


E-Visa

เดินทางกับสัตว์เลี้ยงของคุณอย่างสะดวกสบาย
การเดินทางพร้อมกับสัตว์เลี้ยงของคุณจะปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น! คำนวณค่าใช้จ่ายในการขนส่งสัตว์เลี้ยงของคุณก่อนออกเดินทาง และตื่นเต้นในการสำรวจโลกโดยไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์ใดๆ


คำนวณค่าธรรมเนียมการนำสัตว์เลี้ยงไปด้วย

บริการเพิ่มเติมหลังเที่ยวบิน

 

ยานพาหะนะของคุณพร้อมแล้ว
ออกเดินทางพร้อมกับรางวัลพิเศษบางอย่าง จองรถ Avis แล้วคุณจะได้รับโบนัสไมล์สูงสุดถึง 4,000 ไมล์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณเช่า ด้วยงบประมาณ คุณจะได้รับส่วนลด 30% สำหรับการเช่าในตุรกี และโบนัสไมล์สูงสุดถึง 2,500 ไมล์


เช่ารถ

สิทธิพิเศษที่พักสุดพิเศษ
เที่ยวสนุกยิ่งขึ้นพร้อมสิทธิพิเศษ! สำหรับการจองบน Booking.com และ Jolly ผ่านเว็บไซต์หรือแอปของ Turkish Airlines คุณจะได้รับไมล์สะสม 2 ไมล์สำหรับทุกๆ 1 ยูโรที่คุณใช้จ่าย หากคุณต้องการความยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้าย เรามีข่าวดีจะแจ้งให้ทราบ: ด้วยการจองโรงแรมผ่าน Turkish Airlines คุณจึงมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงและยกเลิกฟรีในสถานประกอบการหลายแห่ง


จองโรงแรม

วิธีเพลิดเพลินในการแลกไมล์สะสม: Shop&Miles
ตอนนี้ การซื้อสินค้าด้วยไมล์สะสมจะสนุกยิ่งขึ้น! ตั้งแต่การซื้อสินค้าทางออนไลน์ไปจนถึงอาหารและเครื่องดื่ม สิ่งทอไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ที่นี่แล้ว ไมล์สะสมที่คุณได้รับจากการเป็นสมาชิก Miles&Smiles คุณสามารถแปลงเป็นบัตรของขวัญหรือคะแนนสะสมของพันธมิตรโปรแกรมของเราได้ทันที สามารถใช้ไมล์สะสมของคุณกับ MilesPay ในขณะที่ชำระเงิน แลกไมล์สะสมของคุณได้ตามที่คุณต้องการที่ shopandmiles.com


Shop&Miles