ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

อ่านหนังสือพิมพ์และนิตยสารจากทั่วโลก เมื่อคุณบินกับ Turkish Airlines

แอป PressReader มีสิ่งพิมพ์หลายพันรายการจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก ในภาษาที่คุณเลือก รับสิทธิ์การเข้าถึงและอ่านบนอุปกรณ์ของคุณเอง

ENJOY READING ABOVE THE CLOUDS

ติดตามข่าวสารรอบโลกระหว่างเที่ยวบินของคุณ และเข้าถึงข้อมูลใหม่ๆ ด้วยเนื้อหาที่มีคุณภาพ เพลิดเพลินกับการเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดบนแอปพลิเคชัน PressReader ได้ฟรี ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงก่อนเที่ยวบินออก และสูงสุด 72 ชั่วโมงหลังจากเครื่องลง คุณสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาไม่จำกัดไปยังอุปกรณ์มือถือของคุณเป็นเวลารวม 96 ชั่วโมง และยกระดับการเดินทางของคุณด้วยหนังสือพิมพ์และนิตยสารต่างประเทศที่หลากหลาย

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน PressReader ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play store ก่อนการเดินทางของคุณ

เชื่อมต่อแล้ว

มีสองวิธีในการเข้าดูเนื้อหาใน PressReader เปิดลิงก์ในอีเมลที่เราจะส่งให้คุณ 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง หรือป้อนรายละเอียดเที่ยวบินของคุณที่ pressreader.turkishairlines.com ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนเที่ยวบินของคุณ

เพลิดเพลินไปกับการอ่าน

ด้วยหนังสือหลายพันรายการบน PressReader คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะค้นหารายการโปรด และค้นพบรายการใหม่ๆ ได้อย่างแน่นอน อย่าลืมดาวน์โหลดสิ่งที่คุณเลือกเพื่ออ่านแบบออฟไลน์ และหลังจากหมดระยะเวลาการเข้าถึงของคุณแล้ว


คุณได้รับอีเมลของเราหรือไม่

หากคุณไม่ได้รับอีเมลของเราภายใน 24 ชั่วโมงก่อนเที่ยวบินจะออกเดินทาง ให้ไปที่ pressreader.turkishairlines.com และกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับเที่ยวบินของคุณ

สิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองผู้โดยสารได้แบบไม่จำกัด

เชื่อมต่อ Wi-Fi ในห้องรับรองผู้โดยสารส่วนตัวของเราเพื่อเข้าถึงเนื้อหา PressReader ในขณะที่เชื่อมต่อ คุณสามารถดาวน์โหลดหนังสือพิมพ์และนิตยสารได้มากเท่าที่คุณต้องการมาอ่านในภายหลัง ห้องรับรองผู้โดยสารต่อไปนี้ให้สิทธิ์เข้าใช้งานแอป PressReader ได้แบบไม่จำกัด: อิสตันบูล (อาคารผู้โดยสารภายในประเทศและระหว่างประเทศของสนามบินอิสตันบูล, อาคารผู้โดยสารภายในประเทศและระหว่างประเทศของ Sabiha Gökçen Airport), Ankara (อาคารผู้โดยสารภายในประเทศของ Esenboğa Airport) Izmir, Antalya, Washington DC, Moscow, Nairobi และกรุงเทพฯ

PressReader | คำถามที่พบบ่อย

ดูที่ คำถามที่พบบ่อย เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอป PressReader