ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

นำเป้าหมายของคุณขึ้นไปบนฟากฟ้า

โปรแกรม Turkish Airlines Corporate Club มีส่วนลดพิเศษ น้ำหนักสัมภาระเพิ่มเติม และอื่นๆ อีกมากมาย เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อค้นพบสิทธิประโยชน์ของการเป็นสมาชิกของ Turkish Airlines Corporate Club ที่นำบริษัทองค์กรหลายพันแห่งที่มุ่งเน้นด้านการพัฒนามารวมกัน และเริ่มเพลิดเพลินกับบริษัทเหล่านั้นโดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ

ขับเคลื่อนบริษัทของคุณไปข้างหน้า

เพิ่มเอกสิทธิ์เหนือระดับให้กับการเดินทางของคุณด้วย Turkish Airlines Corporate Club ซึ่งรวมสิทธิพิเศษของ Turkish Airlines เข้ากับสถาบันองค์กรทั้งหมด รวมถึงสถาบันของรัฐหรือเอกชน สมาคม และมูลนิธิ สมัครสมาชิกตอนนี้เพื่อรับสิทธิประโยชน์และการเป็นพันธมิตรของโปรแกรม


สมัครสมาชิก

ส่วนลดพิเศษ

ในฐานะสมาชิก Turkish Airlines Corporate Club คุณสามารถซื้อบัตรโดยสารระหว่างประเทศพร้อมส่วนลดพิเศษได้

สัมภาระเพิ่มเติม

ในฐานะสมาชิกของ Turkish Airlines Corporate Club คุณจะได้รับน้ำหนักสัมภาระเพิ่มเติมบนเที่ยวบินระหว่างประเทศของ Turkish Airlines และ AnadoluJet

ฝ่ายช่วยเหลือขององค์กร

ในฐานะสมาชิก Turkish Airlines Corporate Club คุณสามารถส่งต่อคำขอและคำถามไปยังฝ่ายบริการสนับสนุนหลังการขายของเราได้ที่ฝ่ายช่วยเหลือขององค์กร

ข้อมูลรายละเอียด

บัตร Turkish Airlines Corporate Club

ด้วยบัตร Turkish Airlines Corporate Club คุณสามารถเช็คอินที่เคาน์เตอร์ชั้นธุรกิจสำหรับการออกเดินทางระหว่างประเทศจาก Türkiye และต้อนรับแขกหนึ่งท่านในห้องรับรอง ข้อดีที่นำเสนออาจแตกต่างกันไปตามผลิตภัณฑ์และปริมาณเที่ยวบิน

รับไมล์สะสม

ในฐานะสมาชิก Turkish Airlines Corporate Club คุณจะยังคงได้รับไมล์สะสมจากเที่ยวบินของคุณ ไมล์สะสมที่คุณได้รับจะปรากฏในบัญชี Miles&Smiles ของคุณ

ข้อมูลรายละเอียด >>

เช่ารถ

เช่ารถจาก Avis หรือ Budget ผ่านช่องทางออนไลน์ของเรา และรับโบนัสไมล์สะสม 500+ ไมล์ และส่วนลดสูงสุดถึง 30%

ข้อมูลรายละเอียด >>

การจองโรงแรม

ในฐานะสมาชิกของ Turkish Airlines Corporate Club คุณสามารถเพลิดเพลินกับราคาที่ได้เปรียบในโรงแรมที่หรูหราและสะดวกสบาย

ข้อมูลรายละเอียด >>

การประกันภัยการเดินทาง

คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จากประกันการเดินทางสำหรับการยื่นขอวีซ่า ชีวิตเต็มไปด้วยช่วงเวลาที่ไม่คาดคิด แต่คุณสามารถป้องกันตัวเองได้!

ข้อมูลรายละเอียด >>

คลิกเพื่อดูข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Turkish Airlines Corporate Club