ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

เกี่ยวกับอังการา


อังการาเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมใหญ่ระดับชาติของตุรกี อีกทั้งยังมีรัฐสภาเก่า และอะนิตกาบีร์ หัวใจของอารยธรรมอนาโตเลีย รวมถึงระบบการบริหารราชการเป็นสิ่งที่เป็นรากฐานของสาธารณรัฐตุรกี อังการามีพิพิธภัณฑ์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของอารยธรรมทั้งหมดที่ทิ้งร่องรอยไว้ในเมือง ตลาดนัดที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมการซื้อขายอันเก่าแก่ ห้องอาบน้ำทางประวัติศาสตร์ ศูนย์ศิลปะสมัยใหม่ มหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลก และการใช้ชีวิตทางสังคมที่มีสีสัน คุณสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางหลายร้อยแห่งได้จากสนามบินอังการา เอเซนโบก้า ซึ่งเป็นประตูสู่นานาชาติของเมือง วัฒนธรรม อาหารการกิน และความเงียบสงบของเมืองหลวงทางการค้าแห่งนี้ท่ามกลางถนนหนทางและเครือข่ายรถไฟล้วนเป็นสิ่งที่ควรค่าต่อการมาเยือนครั้งแล้วครั้งเล่า 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม อย่าลืมดูคู่มือสถานที่ท่องเที่ยวในอังการา ซึ่งมีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับเมืองนี้ และซื้อบัตรโดยสารเที่ยวบินอังการา

สำรวจอังการากับเรา

มีสถานที่หลายแห่งในอังการาที่จะทำให้คุณรู้สึกดีหลังจากที่เที่ยวบินของคุณมาถึงเมืองนี้ จุดแรกคือสนามบินเอเซนโบก้า จากนั้นอย่าลืมแวะชมอะนิตกาบีร์ แล้วใช้เวลาที่ทะเลสาบเอมิช โยนเบเกิล (ซิมิท) ให้หงส์ในสวน Kuğulu และชิมอาหารอังการารสเลิศ!

สำหรับเรื่องราวใหม่ที่จะทำให้คุณรู้สึกดี: ซื้อตั๋วเครื่องบินอังการาตอนนี้

เที่ยวบินอังการาของ Turkish Airlines มาจากเมืองต่างๆ ของตุรกี โดยเฉพาะอิสตันบูลถึงสนามบินอังการา เอเซนโบก้า คุณสามารถไปที่หน้า ตั๋วเครื่องบินของเรา เพื่อดูราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินอังการาและรายละเอียดทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับเที่ยวบินอังการา

อังการาเป็นที่รู้จักสำหรับ:


Wellness Skiing Urban

ข้อมูลเร่งด่วน

เมืองใกล้เคียง
เอสกีเชฮีร์ (235 กม.)
คอนยา (262 กม.)
โบลู (213 กม.)
สกุลเงิน
Turkish Lira (TRY)

รหัสประเทศ
+90

พลังงานไฟฟ้า
C, E, F

เขตเวลา
GMT +3

เฉลี่ย ราคากาแฟ
1.90 ยูโร

เฉลี่ย ราคาอาหาร (สำหรับ 2 ที่)
17.66 ยูโร

อุณหภูมิเฉลี่ย

January
0,6 °C
February
2,2 °C
March
6,1 °C
April
11,1 °C
May
15 °C
June
19,4 °C
July
22,8 °C
August
22,2 °C
September
18,3 °C
October
13,3 °C
November
7,8 °C
December
2,8 °C

การเดินทางจากสนามบิน Ankara Esenboğa ไปยังใจกลางเมือง

ขนส่งสาธารณะ:

คุณสามารถเข้าถึงใจกลางเมืองได้จากสนามบินด้วยรถโดยสารประจำทาง Belkoair รถโดยสารประจำทางออกทุกชั่วโมงระหว่าง 05.30-21.30 น. รถโดยสารประจำทางมีกำหนดตามเวลาเที่ยวบินสำหรับเที่ยวบินระหว่าง 21:30 น. - 05:30 น. รถบัสของ Belkoair ให้บริการฟรีสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตำรวจเทศบาล ทหารผ่านศึก ญาติของผู้พลีชีพ ผู้พิการ ผู้ที่เดินทางร่วมกับผู้พิการ และผู้โดยสารที่มีบัตรสื่อมวลชนสีเหลือง ระยะทางระหว่างสนามบินและใจกลางเมืองคือ 32 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 40-45 นาที

เวลาเฉลี่ยจากสนามบิน: 40 - 45 นาที

ระยะทางจากสนามบิน: 32 กม.

แท็กซี่:

หากคุณไม่ต้องการเสียเวลารอรถบัส Belkoair คุณสามารถเดินทางไปถึงใจกลางเมืองด้วยแท็กซี่ที่ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงที่สนามบิน

ราคาแท็กซี่เฉลี่ย: -

การเช่ารถ:

Miles&Smiles members earn up to 4,000 bonus Miles when you rent with our partner Avis. You get 500 Miles for every domestic or international rental with an additional 1000 Miles for 3-6 day bookings, 2000 Miles for 7-9 days and 3500 Miles for 10+ days.

ราคาการเช่ารถเฉลี่ย: N/A

ดูตัวเลือกรถ


ดูตัวเลือกรถ

รับ 2 ไมล์เมื่อใช้จ่าย 1 ยูโร ณ ที่พักของเรา

ด้วยความที่เราเป็นพันธมิตรกับ Booking.com และ Jolly คุณจะได้รับไมล์สะสม 2 ไมล์สำหรับการใช้จ่าย 1 ยูโร ซึ่งคุณสามารถใช้ได้ทุกที่ ตั้งแต่ที่พักสำหรับครอบครัว โรงแรม 5 ดาว โฮสเทล ไปจนถึงวิลล่า

เลือกโรงแรม

รับ 2 ไมล์เมื่อใช้จ่าย 1 ยูโร ณ ที่พักของเรา

ด้วยความที่เราเป็นพันธมิตรกับ Booking.com และ Jolly คุณจะได้รับไมล์สะสม 2 ไมล์สำหรับการใช้จ่าย 1 ยูโร ซึ่งคุณสามารถใช้ได้ทุกที่ ตั้งแต่ที่พักสำหรับครอบครัว โรงแรม 5 ดาว โฮสเทล ไปจนถึงวิลล่า

เลือกโรงแรม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเที่ยวบินอังการา

สนามบินขาเข้าเมื่อเดินทางไปเมือง Ankara คือสนามบินใด เรียนรู้เพิ่มเติม

เที่ยวบินสู่เมือง Ankara ลงที่สนามบิน Ankara Esenboğa

เที่ยวบินไปอังการาใช้เวลากี่ชั่วโมง เรียนรู้เพิ่มเติม

-อังการา-อิสตันบูล ใช้เวลา 1 ชั่วโมง

-อังการา-อิซมีร์ ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที

-อังการา-อันตัลยา ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 10 นาที

-อังการา-กาซีอันเท็พ ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 10 นาที

-อังการา-ทรับซอน ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที

วิธีซื้อตั๋วเครื่องบินไปอังการาในราคาที่ดีที่สุด เรียนรู้เพิ่มเติม

คุณสามารถบินไปอังการาได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินอังการาในราคาถูกได้โดยติดตามแคมเปญบัตรตั๋วเครื่องบินภายในประเทศของสายการบิน Turkish Airlines เป็นระยะ ๆ