ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

เกี่ยวกับอังการา


อังการาเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมใหญ่ระดับชาติของตุรกี อีกทั้งยังมีรัฐสภาเก่า และอะนิตกาบีร์ หัวใจของอารยธรรมอนาโตเลีย รวมถึงระบบการบริหารราชการเป็นสิ่งที่เป็นรากฐานของสาธารณรัฐตุรกี อังการามีพิพิธภัณฑ์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของอารยธรรมทั้งหมดที่ทิ้งร่องรอยไว้ในเมือง ตลาดนัดที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมการซื้อขายอันเก่าแก่ ห้องอาบน้ำทางประวัติศาสตร์ ศูนย์ศิลปะสมัยใหม่ มหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลก และการใช้ชีวิตทางสังคมที่มีสีสัน คุณสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางหลายร้อยแห่งได้จากสนามบินอังการา เอเซนโบก้า ซึ่งเป็นประตูสู่นานาชาติของเมือง วัฒนธรรม อาหารการกิน และความเงียบสงบของเมืองหลวงทางการค้าแห่งนี้ท่ามกลางถนนหนทางและเครือข่ายรถไฟล้วนเป็นสิ่งที่ควรค่าต่อการมาเยือนครั้งแล้วครั้งเล่า 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม อย่าลืมดูคู่มือสถานที่ท่องเที่ยวในอังการา ซึ่งมีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับเมืองนี้ และซื้อบัตรโดยสารเที่ยวบินอังการา

สำรวจอังการากับเรา

มีสถานที่หลายแห่งในอังการาที่จะทำให้คุณรู้สึกดีหลังจากที่เที่ยวบินของคุณมาถึงเมืองนี้ จุดแรกคือสนามบินเอเซนโบก้า จากนั้นอย่าลืมแวะชมอะนิตกาบีร์ แล้วใช้เวลาที่ทะเลสาบเอมิช โยนเบเกิล (ซิมิท) ให้หงส์ในสวน Kuğulu และชิมอาหารอังการารสเลิศ!

สำหรับเรื่องราวใหม่ที่จะทำให้คุณรู้สึกดี: ซื้อตั๋วเครื่องบินอังการาตอนนี้

เที่ยวบินอังการาของ Turkish Airlines มาจากเมืองต่างๆ ของตุรกี โดยเฉพาะอิสตันบูลถึงสนามบินอังการา เอเซนโบก้า คุณสามารถไปที่หน้า ตั๋วเครื่องบินของเรา เพื่อดูราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินอังการาและรายละเอียดทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับเที่ยวบินอังการา

อังการาเป็นที่รู้จักสำหรับ:


Wellness Skiing Urban

ข้อมูลเร่งด่วน

เมืองใกล้เคียง
เอสกีเชฮีร์ (235 กม.)
คอนยา (262 กม.)
โบลู (213 กม.)
สกุลเงิน
Turkish Lira (TRY)

รหัสประเทศ
+90

พลังงานไฟฟ้า
C, E, F

เขตเวลา
GMT +3

เฉลี่ย ราคากาแฟ
N/A

เฉลี่ย ราคาอาหาร (สำหรับ 2 ที่)
N/A

อุณหภูมิเฉลี่ย

January
0.6 °C
February
2.2 °C
March
6.1 °C
April
11.1 °C
May
15 °C
June
19.4 °C
July
22.8 °C
August
22.2 °C
September
18.3 °C
October
13.3 °C
November
7.8 °C
December
2.8 °C

การเดินทางจากสนามบิน Ankara Esenboğa ไปยังใจกลางเมือง

ขนส่งสาธารณะ:

คุณสามารถเข้าถึงใจกลางเมืองได้จากสนามบินด้วยรถโดยสารประจำทาง Belkoair รถโดยสารประจำทางออกทุกชั่วโมงระหว่าง 05.30-21.30 น. รถโดยสารประจำทางมีกำหนดตามเวลาเที่ยวบินสำหรับเที่ยวบินระหว่าง 21:30 น. - 05:30 น. รถบัสของ Belkoair ให้บริการฟรีสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตำรวจเทศบาล ทหารผ่านศึก ญาติของผู้พลีชีพ ผู้พิการ ผู้ที่เดินทางร่วมกับผู้พิการ และผู้โดยสารที่มีบัตรสื่อมวลชนสีเหลือง ระยะทางระหว่างสนามบินและใจกลางเมืองคือ 32 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 40-45 นาที

เวลาเฉลี่ยจากสนามบิน: 40 - 45 นาที

ระยะทางจากสนามบิน: 32 กม.

แท็กซี่:

หากคุณไม่ต้องการเสียเวลารอรถบัส Belkoair คุณสามารถเดินทางไปถึงใจกลางเมืองด้วยแท็กซี่ที่ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงที่สนามบิน

ราคาแท็กซี่เฉลี่ย: -

การเช่ารถ:

Explore new routes at your convenience with advantageous car rentals from Avis and Budget. Miles&Smiles members can earn thousands of extra Miles and benefit from various discounts by renting a vehicle through our partners at Avis or Budget in Türkiye or abroad.

ราคาการเช่ารถเฉลี่ย: N/A

View car options


View car options

รับ 2 ไมล์เมื่อใช้จ่าย 1 ยูโร ณ ที่พักของเรา

ด้วยความที่เราเป็นพันธมิตรกับ Booking.com และ Jolly คุณจะได้รับไมล์สะสม 2 ไมล์สำหรับการใช้จ่าย 1 ยูโร ซึ่งคุณสามารถใช้ได้ทุกที่ ตั้งแต่ที่พักสำหรับครอบครัว โรงแรม 5 ดาว โฮสเทล ไปจนถึงวิลล่า

เลือกโรงแรม

รับ 2 ไมล์เมื่อใช้จ่าย 1 ยูโร ณ ที่พักของเรา

ด้วยความที่เราเป็นพันธมิตรกับ Booking.com และ Jolly คุณจะได้รับไมล์สะสม 2 ไมล์สำหรับการใช้จ่าย 1 ยูโร ซึ่งคุณสามารถใช้ได้ทุกที่ ตั้งแต่ที่พักสำหรับครอบครัว โรงแรม 5 ดาว โฮสเทล ไปจนถึงวิลล่า

เลือกโรงแรม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเที่ยวบินอังการา

สนามบินขาเข้าเมื่อเดินทางไปเมือง Ankara คือสนามบินใด เรียนรู้เพิ่มเติม

เที่ยวบินสู่เมือง Ankara ลงที่สนามบิน Ankara Esenboğa

เที่ยวบินไปอังการาใช้เวลากี่ชั่วโมง เรียนรู้เพิ่มเติม

-อังการา-อิสตันบูล ใช้เวลา 1 ชั่วโมง

-อังการา-อิซมีร์ ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที

-อังการา-อันตัลยา ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 10 นาที

-อังการา-กาซีอันเท็พ ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 10 นาที

-อังการา-ทรับซอน ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที

วิธีซื้อตั๋วเครื่องบินไปอังการาในราคาที่ดีที่สุด เรียนรู้เพิ่มเติม

คุณสามารถบินไปอังการาได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินอังการาในราคาถูกได้โดยติดตามแคมเปญบัตรตั๋วเครื่องบินภายในประเทศของสายการบิน Turkish Airlines เป็นระยะ ๆ