ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

เกี่ยวกับทรับซอน


ทรับซอนตั้งอยู่ในภูมิภาคที่มีอนุสรณ์สถานและสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ควรค่าแก่การค้นพบ อารามสุเมลา สัญลักษณ์ที่ไม่เปลี่ยนแปลงของทรับซอน พิพิธภัณฑ์ฮาเกียโซเฟีย คฤหาสน์หินที่น่าชื่นชม และมัสยิดทางประวัติศาสตร์ที่ประดับประดาหลายส่วนของเมืองมีร่องรอยของอารยธรรมที่เคยอยู่ในดินแดนเหล่านี้ เพลิดเพลินกับอาหารต้นตำรับของเมืองทรับซอนพร้อมกับเพลิดเพลินกับความสงบของธรรมชาติท่ามกลางเสียงนกร้องบนที่ราบสูงอันกว้างใหญ่ไพศาล ถือเป็นแหล่งออกซิเจนที่คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวมักแวะเวียนมาในช่วงฤดูร้อน ซื้อตั๋วเครื่องบินทรับซอนเพื่อชมความงดงามของทรับซอนอันเงียบสงบ คุณจะไม่เสียใจเลย! เราขอแนะนำให้คุณดู 1 เมือง 3 วันของเรา: ทรับซอน บทความที่คุณสามารถรับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับทรับซอน

สำรวจทรับซอนกับเรา 

นี่จะเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนในการค้นพบเมืองทรับซอน หนึ่งในเมืองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคทะเลดำตะวันออกพร้อมความเขียวขจีไร้ที่สิ้นสุด ความร่ำรวยทางประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมทางอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ การซื้อตั๋วเครื่องบินทรับซอนจะทำให้คุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่อันสวยงาม เช่น อุทยานธรรมชาติยูซันโกล อารามสุเมลา พิพิธภัณฑ์ฮาเกียโซเฟีย คฤหาสน์อตาเติร์ก และอุทยานแห่งชาติหุบเขาอัลทินเดเร! 

สำหรับเส้นทางผจญภัย: ซื้อตั๋วเครื่องบินทรับซอนตอนนี้ 

เที่ยวบินของ Turkish Airlines ไปยังทรับซอนบินตรงไปยังสนามบินทรับซอนในทรับซอนจากอิสตันบูลและอังการา คุณสามารถค้นหารายละเอียดทั้งหมดที่คุณต้องการเกี่ยวกับราคาตั๋วเครื่องบินทรับซอนและเที่ยวบินที่เดินทางไปยังทรับซอนได้ในหน้านี้หรือในส่วน "การจองตั๋วเครื่องบิน"

ทรับซอนเป็นที่รู้จักสำหรับ:


Culinary Seaside History and Art Nature and Wildlife

ข้อมูลเร่งด่วน

เมืองใกล้เคียง
ริเซ (80 กม.)
กิเรซุน (137 กม.)
กูมูชาเน (Gümüşhane) (132 กม.)
สกุลเงิน
Turkish Lira (TRY)

รหัสประเทศ
+90

พลังงานไฟฟ้า
C, E, F

เขตเวลา
GMT +3

เฉลี่ย ราคากาแฟ
1.52 ยูโร

เฉลี่ย ราคาอาหาร (สำหรับ 2 ที่)
12.65 ยูโร

อุณหภูมิเฉลี่ย

January
7,5 °C
February
7,4 °C
March
8,5 °C
April
11,9 °C
May
16 °C
June
20,4 °C
July
23,2 °C
August
23,5 °C
September
20,4 °C
October
16,5 °C
November
12,7 °C
December
9,6 °C

ข้อมูลเกี่ยวกับสนามบินทรับซอน

ขนส่งสาธารณะ:

คุณสามารถโดยสารรถประจำทางฮาวัส (HAVAŞ) จากสนามบินทรับซอน (TZX) ไปยังใจกลางเมืองได้ ซึ่งอยู่ห่างออกไป 10 กม. รถโดยสารเหล่านี้จะพาคุณไปยังใจกลางเมืองหลังจากเดินทางประมาณ 10 นาที คุณสามารถเดินทางด้วยรถมินิบัสได้เช่นกัน

เวลาเฉลี่ยจากสนามบิน: 10 นาที

ระยะทางจากสนามบิน: 10 กม.

แท็กซี่:

ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที ในการเข้าถึงใจกลางเมืองจากสนามบินทรับซอนโดยรถแท็กซี่

ราคาแท็กซี่เฉลี่ย: -

การเช่ารถ:

สมาชิก Miles&Smiles รับโบนัสไมล์สูงสุด 4,000 ไมล์เมื่อคุณเช่ากับ Avis ซึ่งเป็นพันธมิตรของเรา คุณจะได้รับไมล์สะสม 500 ไมล์สำหรับการเช่าในประเทศหรือต่างประเทศในทุกๆ ครั้ง พร้อมรับเพิ่มอีก 1,000 ไมล์สำหรับการจอง 3-6 วัน, 2,000 ไมล์สำหรับ 7-9 วัน และ 3,500 ไมล์สำหรับ 10 วันขึ้นไป

ราคาการเช่ารถเฉลี่ย: N/A

ดูตัวเลือกรถ


ดูตัวเลือกรถ

รับ 2 ไมล์เมื่อใช้จ่าย 1 ยูโร ณ ที่พักของเรา

ด้วยความที่เราเป็นพันธมิตรกับ Booking.com และ Jolly คุณจะได้รับไมล์สะสม 2 ไมล์สำหรับการใช้จ่าย 1 ยูโร ซึ่งคุณสามารถใช้ได้ทุกที่ ตั้งแต่ที่พักสำหรับครอบครัว โรงแรม 5 ดาว โฮสเทล ไปจนถึงวิลล่า

เลือกโรงแรม

รับ 2 ไมล์เมื่อใช้จ่าย 1 ยูโร ณ ที่พักของเรา

ด้วยความที่เราเป็นพันธมิตรกับ Booking.com และ Jolly คุณจะได้รับไมล์สะสม 2 ไมล์สำหรับการใช้จ่าย 1 ยูโร ซึ่งคุณสามารถใช้ได้ทุกที่ ตั้งแต่ที่พักสำหรับครอบครัว โรงแรม 5 ดาว โฮสเทล ไปจนถึงวิลล่า

เลือกโรงแรม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเที่ยวบินทรับซอน

เที่ยวบินไปยังทรับซอนเดินทางไปลงที่สนามบินใด เรียนรู้เพิ่มเติม

เที่ยวบินทรับซอนขึ้นจากสนามบินทรับซอน ซึ่งเป็นสนามบินแห่งเดียวในเมือง

เที่ยวบินไปทรับซอนใช้เวลาเดินทางกี่ชั่วโมง เรียนรู้เพิ่มเติม

- อังการา – ทรับซอน ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 15 นาที 

- อาดานา – ทรับซอน ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที 

- อิสตันบูล – ทรับซอน ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที 

- อิซมีร์ – ทรับซอน ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 55 นาที 

วิธีการซื้อตั๋วเครื่องบินทรับซอนในราคาที่ดีที่สุด เรียนรู้เพิ่มเติม

เราขอแนะนำให้คุณเลือกช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว นอกเหนือจากวันหยุดพิเศษ เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินจากทรับซอนในราคาที่ดีที่สุด นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินทรับซอนด้วยวิธีที่ดีกว่ามาก โดยติดตามแคมเปญตั๋วเครื่องบินภายในประเทศที่นำเสนอโดย Turkish Airlines