ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

เกี่ยวกับทรับซอน


ทรับซอนตั้งอยู่ในภูมิภาคที่มีอนุสรณ์สถานและสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ควรค่าแก่การค้นพบ อารามสุเมลา สัญลักษณ์ที่ไม่เปลี่ยนแปลงของทรับซอน พิพิธภัณฑ์ฮาเกียโซเฟีย คฤหาสน์หินที่น่าชื่นชม และมัสยิดทางประวัติศาสตร์ที่ประดับประดาหลายส่วนของเมืองมีร่องรอยของอารยธรรมที่เคยอยู่ในดินแดนเหล่านี้ เพลิดเพลินกับอาหารต้นตำรับของเมืองทรับซอนพร้อมกับเพลิดเพลินกับความสงบของธรรมชาติท่ามกลางเสียงนกร้องบนที่ราบสูงอันกว้างใหญ่ไพศาล ถือเป็นแหล่งออกซิเจนที่คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวมักแวะเวียนมาในช่วงฤดูร้อน ซื้อตั๋วเครื่องบินทรับซอนเพื่อชมความงดงามของทรับซอนอันเงียบสงบ คุณจะไม่เสียใจเลย! เราขอแนะนำให้คุณดู 1 เมือง 3 วันของเรา: ทรับซอน บทความที่คุณสามารถรับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับทรับซอน

สำรวจทรับซอนกับเรา 

นี่จะเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนในการค้นพบเมืองทรับซอน หนึ่งในเมืองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคทะเลดำตะวันออกพร้อมความเขียวขจีไร้ที่สิ้นสุด ความร่ำรวยทางประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมทางอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ การซื้อตั๋วเครื่องบินทรับซอนจะทำให้คุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่อันสวยงาม เช่น อุทยานธรรมชาติยูซันโกล อารามสุเมลา พิพิธภัณฑ์ฮาเกียโซเฟีย คฤหาสน์อตาเติร์ก และอุทยานแห่งชาติหุบเขาอัลทินเดเร! 

สำหรับเส้นทางผจญภัย: ซื้อตั๋วเครื่องบินทรับซอนตอนนี้ 

เที่ยวบินของ Turkish Airlines ไปยังทรับซอนบินตรงไปยังสนามบินทรับซอนในทรับซอนจากอิสตันบูลและอังการา คุณสามารถค้นหารายละเอียดทั้งหมดที่คุณต้องการเกี่ยวกับราคาตั๋วเครื่องบินทรับซอนและเที่ยวบินที่เดินทางไปยังทรับซอนได้ในหน้านี้หรือในส่วน "การจองตั๋วเครื่องบิน"

ทรับซอนเป็นที่รู้จักสำหรับ:


Culinary Seaside History and Art Nature and Wildlife

ข้อมูลเร่งด่วน

เมืองใกล้เคียง
ริเซ (80 กม.)
กิเรซุน (137 กม.)
กูมูชาเน (Gümüşhane) (132 กม.)
สกุลเงิน
Turkish Lira (TRY)

รหัสประเทศ
+90

พลังงานไฟฟ้า
C, E, F

เขตเวลา
GMT +3

เฉลี่ย ราคากาแฟ
1.52 ยูโร

เฉลี่ย ราคาอาหาร (สำหรับ 2 ที่)
12.65 ยูโร

อุณหภูมิเฉลี่ย

January
7,5 °C
February
7,4 °C
March
8,5 °C
April
11,9 °C
May
16 °C
June
20,4 °C
July
23,2 °C
August
23,5 °C
September
20,4 °C
October
16,5 °C
November
12,7 °C
December
9,6 °C

ข้อมูลเกี่ยวกับสนามบินทรับซอน

ดาวน์โหลดคำแนะนำสนามบินไฟล์ PDF

ขนส่งสาธารณะ:

คุณสามารถโดยสารรถประจำทางฮาวัส (HAVAŞ) จากสนามบินทรับซอน (TZX) ไปยังใจกลางเมืองได้ ซึ่งอยู่ห่างออกไป 10 กม. รถโดยสารเหล่านี้จะพาคุณไปยังใจกลางเมืองหลังจากเดินทางประมาณ 10 นาที คุณสามารถเดินทางด้วยรถมินิบัสได้เช่นกัน

เวลาเฉลี่ยจากสนามบิน: 10 นาที

ระยะทางจากสนามบิน: 10 กม.

แท็กซี่:

ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที ในการเข้าถึงใจกลางเมืองจากสนามบินทรับซอนโดยรถแท็กซี่

ราคาแท็กซี่เฉลี่ย: -

การเช่ารถ:

Miles&Smiles members earn up to 4,000 bonus Miles when you rent with our partner Avis. You get 500 Miles for every domestic or international rental with an additional 1000 Miles for 3-6 day bookings, 2000 Miles for 7-9 days and 3500 Miles for 10+ days.

ราคาการเช่ารถเฉลี่ย: N/A

View car options


View car options

รับ 2 ไมล์เมื่อใช้จ่าย 1 ยูโร ณ ที่พักของเรา

ด้วยความที่เราเป็นพันธมิตรกับ Booking.com และ Jolly คุณจะได้รับไมล์สะสม 2 ไมล์สำหรับการใช้จ่าย 1 ยูโร ซึ่งคุณสามารถใช้ได้ทุกที่ ตั้งแต่ที่พักสำหรับครอบครัว โรงแรม 5 ดาว โฮสเทล ไปจนถึงวิลล่า

เลือกโรงแรม

รับ 2 ไมล์เมื่อใช้จ่าย 1 ยูโร ณ ที่พักของเรา

ด้วยความที่เราเป็นพันธมิตรกับ Booking.com และ Jolly คุณจะได้รับไมล์สะสม 2 ไมล์สำหรับการใช้จ่าย 1 ยูโร ซึ่งคุณสามารถใช้ได้ทุกที่ ตั้งแต่ที่พักสำหรับครอบครัว โรงแรม 5 ดาว โฮสเทล ไปจนถึงวิลล่า

เลือกโรงแรม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเที่ยวบินทรับซอน

เที่ยวบินไปยังทรับซอนเดินทางไปลงที่สนามบินใด เรียนรู้เพิ่มเติม

เที่ยวบินทรับซอนขึ้นจากสนามบินทรับซอน ซึ่งเป็นสนามบินแห่งเดียวในเมือง

เที่ยวบินไปทรับซอนใช้เวลาเดินทางกี่ชั่วโมง เรียนรู้เพิ่มเติม

- อังการา – ทรับซอน ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 15 นาที 

- อาดานา – ทรับซอน ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที 

- อิสตันบูล – ทรับซอน ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที 

- อิซมีร์ – ทรับซอน ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 55 นาที 

วิธีการซื้อตั๋วเครื่องบินทรับซอนในราคาที่ดีที่สุด เรียนรู้เพิ่มเติม

เราขอแนะนำให้คุณเลือกช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว นอกเหนือจากวันหยุดพิเศษ เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินจากทรับซอนในราคาที่ดีที่สุด นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินทรับซอนด้วยวิธีที่ดีกว่ามาก โดยติดตามแคมเปญตั๋วเครื่องบินภายในประเทศที่นำเสนอโดย Turkish Airlines