ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

ใช้ประโยชน์จากสิทธิพิเศษเที่ยวบินด้วยไมล์สะสมของคุณ

ในโลกแห่งสิทธิพิเศษของ Miles&Smiles คุณสามารถใช้ไมล์สะสมของคุณได้โดยการออกรางวัลบัตรโดยสาร รู้สึกถึงการได้รับสิทธิพิเศษในขณะที่คุณสำรวจโลกด้วยรางวัลบัตรโดยสารของ Turkish Airlines และเที่ยวบินของสายการบินพันธมิตร ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถเพิ่มความสะดวกสบายบนเที่ยวบินของคุณได้โดยใช้ไมล์สะสมของคุณเพื่อรับการอัปเกรด

รางวัลบัตรโดยสารของสายการบิน Turkish Airlines
ใช้ไมล์สะสมของคุณกับรางวัลบัตรโดยสารของ Turkish Airlines และจองที่นั่งให้ตัวคุณเองในโลกแห่งสิทธิพิเศษบนฟากฟ้า สัมผัสประสบการณ์เครือข่ายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกกับ Miles&Smiles เพื่อการค้นพบ การผจญภัย และการสำรวจสิ่งใหม่


หาข้อมูลเพิ่มเติม

การอัปเกรดของ Turkish Airlines
คุณสามารถแลกไมล์สะสมเพื่ออัปเกรดเที่ยวบินของ Turkish Airlines ได้ อัปเกรดชั้นห้องโดยสารของคุณ รับสิทธิประโยชน์จากน้ำหนักสัมภาระเพิ่มเติม ระบบความบันเทิงบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และอาหารรสเลิศที่ได้รับรางวัล


หาข้อมูลเพิ่มเติม

รางวัลบัตรโดยสารของสายการบินพันธมิตร
คุณสามารถรับรางวัลบัตรโดยสารจากสายการบินพันธมิตรด้วยไมล์สะสมของคุณ เพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษของการเป็นสมาชิก Miles&Smiles ในขณะที่คุณเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ในทวีปต่างๆ กับ Star Alliance และสายการบินพันธมิตรอื่นๆ


หาข้อมูลเพิ่มเติม

รางวัลการอัปเกรด Star Alliance
คุณสามารถแลกไมล์สะสมเพื่ออัปเกรดเที่ยวบินของ Star Alliance ได้ การอัปเกรดของ Star Alliance จะทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษในเที่ยวบิน เช่น การอัปเกรดห้องโดยสาร น้ำหนักสัมภาระเพิ่มเติม พื้นที่เพิ่มเติมระหว่างที่นั่ง และบริการห้องรับรอง


หาข้อมูลเพิ่มเติม
โปรดดูหน้ารางวัลสำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแลกไมล์สะสม

See the Miles&Smiles Business Upgrade page for more detailed information.