ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

Fly Good Feel Good โปรเจ็กต์ใหม่ของ Turkish Airlines แจงทุกการกระทำทั้งก่อน ระหว่าง และหลังเที่ยวบิน เพื่อให้ผู้โดยสารมีเที่ยวบินที่ดีในทุกด้าน จากประสบการณ์การบินที่ดี 

โปรเจ็กต์นี้มีจุดมุ่งหมายที่จะนำอากาศบริสุทธิ์มาสู่แนวคิดของเที่ยวบินโดยอิงจากความพึงพอใจของลูกค้า เตอร์กิชแอร์ไลน์นำโครงการนี้ไปใช้โดยพิจารณาถึงความต้องการของผู้ป่วยที่ได้รับคำแนะนำในหลายประเด็น ตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนบิน การออกกำลังกายในห้องโดยสาร และรูปแบบการนอนหลับ ไปจนถึงโยคะและการทำสมาธิ ซึ่งล้วนส่งผลดีต่อเที่ยวบิน ปัญหาแต่ละข้อได้รับการแก้ไขโดยผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่เกี่ยวข้องภายใต้การดูแลของ Halit Yerebakan, M.D. และมีการอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับประสบการณ์การบินของคุณอย่างละเอียด 

ในช่วงเริ่มต้นของโครงการ คำแนะนำรวมถึงหัวข้อต่างๆ รวมถึงวิดีโอข้อมูล 9 รายการที่เข้าถึงได้ผ่านระบบความบันเทิงบนเครื่องบิน การบินกับทารกและเด็ก โภชนาการบนเครื่องบิน การบินในระหว่างตั้งครรภ์ วิธีการบรรเทาผลกระทบของอาการเจ็ตแล็ก ป้องกันความแออัดของหูและจมูกระหว่างการบินและการออกกำลังกายบนเครื่องบิน ในช่วงเวลาต่อๆ ไป วิดีโอใหม่จะถูกเพิ่มเข้ามา และเคล็ดลับเฉพาะเกี่ยวกับการฝึกบินทุกขั้นตอนจะครอบคลุมอยู่ใต้หลังคานี้ 

ปัญหาที่แก้ไขในบริบทของ Fly Good Feel Good ครอบคลุมรายละเอียดทั้งหมดที่ไม่เพียงแค่เกี่ยวข้องกับเที่ยวบินของคุณเท่านั้น แต่ยังอาจจำเป็นตลอดการเดินทาง ดังนั้นการเข้าถึงรายละเอียดอย่างต่อเนื่องจึงได้รับความสนใจในขณะที่ออกแบบโครงการ ในบริบทนี้ ช่องทางการสื่อสารที่หลากหลาย เช่น เว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย ช่วยให้ผู้โดยสารเข้าถึงรายละเอียดทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย จุดประสงค์คือเพื่อช่วยคุณในประเด็นต่างๆ ที่คุณอาจต้องการได้ตลอดเวลาของการเดินทาง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ภูมิภาคใดของโลก 

รายละเอียดทั้งหมดของโครงการมีอยู่ในเว็บไซต์และบัญชีโซเชียลมีเดียของ Turkish Airlines 

www.instagram.com/turkishairlines
www.twitter.com/TK_TR
www.facebook.com/turkishairlinesTR