ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

OUR SPECIAL TEAS

คุณต้องการที่จะรู้สึกดีขึ้นมากและยินดีเหนือเมฆ? การจิบชาสูตรร้อนและเย็นแสนอร่อยที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติจะทำให้คุณรู้สึกฟิตหรือผล็อยหลับไปหลังจากที่คุณผ่อนคลาย

ชาเย็นของเรา

 

ชาเย็นผ่อนคลาย 

ปัจจัยหลายอย่าง เช่น ความเครียด อาจรบกวนรูปแบบการนอนหลับตามปกติของคุณ โดยเฉพาะในระหว่างเที่ยวบินยาว เราเตรียมชาสมุนไพรเย็นพิเศษเพื่อให้คุณผ่อนคลายในสภาวะดังกล่าว ชาเย็นเพื่อการผ่อนคลายของเราที่คัดสรรส่วนประกอบทั้งหมดอย่างพิถีพิถัน ช่วยให้คุณผ่อนคลายและรักษารูปแบบการนอนของคุณ ชานี้ประกอบด้วยรอยบอสที่มีรสขับเหงื่อตามธรรมชาติ ดอกเดซี่และลาเวนเดอร์ที่สดชื่น แคลเซียมและแมกนีเซียมที่พบในรอยบอสช่วยควบคุมความเครียด ในขณะที่ดอกเดซี่และลาเวนเดอร์ช่วยให้คุณหลับได้โดยการเสริมสร้างผลการผ่อนคลาย หลังจากที่คุณดื่มชาเย็นแสนอร่อยของเราแล้ว คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนอนหลับเหนือท้องฟ้า

ชาเย็นที่ย่อยง่าย

หากคุณต้องการดื่มเครื่องดื่มที่ช่วยบรรเทาอาการท้องอืดและอาหารไม่ย่อย ชาเย็นที่ย่อยง่ายเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ เราได้เพิ่มขิง - สมุนไพรที่ย่อยง่าย - มินต์และมะนาวที่สดชื่น ซึ่งช่วยให้น้ำดีไหลเวียนไปยังชากระเจี๊ยบแดงที่ต้มโดยใช้ใบแห้งสีแดงของสมุนไพร เราได้เตรียมชาเย็นรสอร่อยที่มีกลิ่นหอมเปรี้ยวเล็กน้อยซึ่งจะช่วยปรับระบบย่อยอาหารของคุณ จากการศึกษาพบว่ากระเจี๊ยบแดงช่วยบรรเทาอาการท้องอืดโดยส่งผลต่อความสมดุลของของเหลวและอิเล็กโทรไลต์ในร่างกาย ขิงใช้เพื่อบรรเทาอาการปวดท้องและป้องกันการระคายเคืองในลำไส้ที่ทำให้ท้องอืด ชาเย็นที่เป็นมิตรกับการย่อยอาหารของเรามอบโอกาสให้คุณได้เดินทางโดยปราศจากอาการท้องอืดและอาหารไม่ย่อย

ชาร้อน

 

ชาฤดูหนาว 

จำเป็นต้องระมัดระวังในฤดูกาลที่ไข้หวัดธรรมดาและระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง คุณอาจชอบชาฤดูหนาวของเราที่ช่วยลดระยะเวลาหรือบรรเทาอาการของการติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนบน ชาของเราที่ประกอบด้วยกระเจี๊ยบแดง ขิง coneflowers สีม่วง และดอกมะนาว สามารถเป็นชาใหม่ที่คุณโปรดปรานได้เนื่องจากกลิ่นหอมของชา

ชาที่ย่อยง่าย

ชาที่ย่อยง่ายนี้มีพื้นฐานมาจากประเพณีอายุรเวทของอินเดียและมีกลิ่นหอมที่เข้มข้นมาก เราได้เพิ่มยี่หร่า ยี่หร่า ยี่หร่า การ์เดน บาล์ม และยี่หร่าจากเมดิเตอร์เรเนียน ลงในการัม มาซาลาอันเลื่องชื่อแห่งตะวันออกไกล คุณสามารถดื่มชาที่ช่วยในการย่อยอาหารระหว่างมื้ออาหารหรือเวลาใดก็ได้ของวัน ชานี้อาจช่วยบรรเทาอาการร้องเรียนบางอย่างได้ เช่น อาหารไม่ย่อยและท้องอืด

ฟิตเนสและชาบวมน้ำ

อาการบวมน้ำเกิดจากการไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เป็นเวลานาน และอาการไม่สบายตัวอาจทำให้ใบหน้า มือ และเท้าบวมได้ ชาเพื่อสุขภาพและอาการบวมน้ำของเราประกอบด้วยส่วนผสมมากมายที่ช่วยขับของเหลวที่สะสมในร่างกายมากเกินไป ชามีกลิ่นกระเจี๊ยบเปรี้ยวเล็กน้อย แต่ยังประกอบด้วยชาเขียว อบเชย ขิง ไหมข้าวโพด และการัมมาซาลา

ชาสดชื่น

คุณควรลองดื่มชานี้ ถ้าคุณพร้อมสำหรับการทำสมาธิบนเครื่องบิน ชาเขียวซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของชาที่ให้ความสดชื่น ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาและเพิ่มความเข้มข้น เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกเหนื่อย คุณสามารถจิบชาที่ไม่เพียงแต่มีชาเขียวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเสจ มาต ขิง และมิ้นต์ด้วย

ชาผ่อนคลาย

ส่วนประกอบที่เป็นที่ชื่นชอบมานานหลายศตวรรษใช้เพื่อเตรียมชานี้ ซึ่งอาจช่วยให้คุณผ่อนคลายและรักษารูปแบบการนอนหลับของคุณไว้ได้ในระหว่างเที่ยวบิน เลมอนบาล์ม เดซี่ ลาเวนเดอร์ และรอยบอสหวานเล็กน้อย ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแอฟริกาใต้ จะทำให้คุณผ่อนคลายและทำให้คุณหลับไป