ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

OUR SPECIAL TEAS

Would you like to feel much better and pleased above the clouds? Delicious sips of our hot tea recipes that contain natural ingredients will also make you feel fit or fall asleep after you relax.

ชาร้อน

 

ชาฤดูหนาว 

จำเป็นต้องระมัดระวังในฤดูกาลที่ไข้หวัดธรรมดาและระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง คุณอาจชอบชาฤดูหนาวของเราที่ช่วยลดระยะเวลาหรือบรรเทาอาการของการติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนบน ชาของเราที่ประกอบด้วยกระเจี๊ยบแดง ขิง coneflowers สีม่วง และดอกมะนาว สามารถเป็นชาใหม่ที่คุณโปรดปรานได้เนื่องจากกลิ่นหอมของชา

ชาที่ย่อยง่าย

ชาที่ย่อยง่ายนี้มีพื้นฐานมาจากประเพณีอายุรเวทของอินเดียและมีกลิ่นหอมที่เข้มข้นมาก เราได้เพิ่มยี่หร่า ยี่หร่า ยี่หร่า การ์เดน บาล์ม และยี่หร่าจากเมดิเตอร์เรเนียน ลงในการัม มาซาลาอันเลื่องชื่อแห่งตะวันออกไกล คุณสามารถดื่มชาที่ช่วยในการย่อยอาหารระหว่างมื้ออาหารหรือเวลาใดก็ได้ของวัน ชานี้อาจช่วยบรรเทาอาการร้องเรียนบางอย่างได้ เช่น อาหารไม่ย่อยและท้องอืด

ฟิตเนสและชาบวมน้ำ

อาการบวมน้ำเกิดจากการไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เป็นเวลานาน และอาการไม่สบายตัวอาจทำให้ใบหน้า มือ และเท้าบวมได้ ชาเพื่อสุขภาพและอาการบวมน้ำของเราประกอบด้วยส่วนผสมมากมายที่ช่วยขับของเหลวที่สะสมในร่างกายมากเกินไป ชามีกลิ่นกระเจี๊ยบเปรี้ยวเล็กน้อย แต่ยังประกอบด้วยชาเขียว อบเชย ขิง ไหมข้าวโพด และการัมมาซาลา

ชาสดชื่น

คุณควรลองดื่มชานี้ ถ้าคุณพร้อมสำหรับการทำสมาธิบนเครื่องบิน ชาเขียวซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของชาที่ให้ความสดชื่น ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาและเพิ่มความเข้มข้น เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกเหนื่อย คุณสามารถจิบชาที่ไม่เพียงแต่มีชาเขียวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเสจ มาต ขิง และมิ้นต์ด้วย

ชาผ่อนคลาย

ส่วนประกอบที่เป็นที่ชื่นชอบมานานหลายศตวรรษใช้เพื่อเตรียมชานี้ ซึ่งอาจช่วยให้คุณผ่อนคลายและรักษารูปแบบการนอนหลับของคุณไว้ได้ในระหว่างเที่ยวบิน เลมอนบาล์ม เดซี่ ลาเวนเดอร์ และรอยบอสหวานเล็กน้อย ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแอฟริกาใต้ จะทำให้คุณผ่อนคลายและทำให้คุณหลับไป